YOGA NGOÀI TRỜI – YOGA OUTDOORS

//YOGA NGOÀI TRỜI – YOGA OUTDOORS

YOGA NGOÀI TRỜI – YOGA OUTDOORS

🌎 Với những người đã tập luyện Yoga, Yoga outdoors là một lựa chọn hoàn hảo. Bản chất Yoga đã là một hành trình hướng nội trong việc cải thiện bản thân về tinh thần, thể chất, và cuộc sống. Và sẽ còn có nhiều lợi ích bất ngờ khác khi bạn kết hợp tập luyện ngoài trời, điển hình như những điều sau đây:
🌞 Nguồn ánh sáng mặt trời tự nhiên
🌳 Một buổi tập ngoài trời mang lại cho bạn nguồn cung cấp vitamin D – rất tốt cho xương cốt của bạn. Ngoài ra vitamin D còn hỗ trợ cơ thể sản xuất ra serotonin – một chất có khả năng làm ổn định trạng thái tinh thần của bạn.
🌳 Có nguồn năng lượng dồi dào Bạn có biết rằng các hoạt động ngoài trời tạo ra nhiều năng lượng hơn không? Nhiều nghiên cứu cho thấy việc ở bên ngoài kích thích não bộ nhận thức rằng cơ thể của chúng ta luôn kết nối với thiên nhiên và vì thế tạo ra nhiều năng lượng giúp ta luôn tỉnh táo.
🎁Có quá nhiều lợi ích khi bạn bắt đầu luyện tập yoga ngoài trời phải không? Đây thực sự là một cách kết nối tuyệt vời không chỉ giữa tâm trí và thể chất của bạn, nó còn là sự kết nối giữa những tâm hồn đồng điệu Yoga và với mẹ thiên nhiên.
ĐỪNG QUÊN PASSIO CÓ CHƯƠNG TRÌNH YOGA NGOÀI TRỜI CHỦ NHẬT NGÀY 16/6 NHÉ CÁC TÌNH YÊU !!!
———————————————————–
Link đăng kí tập trải nghiệm miễn phí TẠI ĐÂY
PASSIO FITNESS & YOGA CENTER
☎️Hotline: 0936.999.518 – 0904.398.938
🏢Địa chỉ: Cơ sở 1: Tầng 6,7 Tòa nhà VietBank số 5 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng.
🏢Cơ sở 2: Tầng 2,5 Số 1 Lý Thường Kiệt, Hồng Bàng, Hải Phòng
2019-06-12T14:30:01+00:00

Để lại một bình luận