Loading...
Hội viên2018-02-24T16:42:06+00:00

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tại Passio Fitness, bạn có thể sử dụng tất cả các thiết bị tại khu vực tập luyện Gym, Yoga, Group X, khu vực locker và tất cả các tiện ích khác phục vụ cho việc tập luyện của bạn

Passio Fitness mở cửa tất cả các ngày trong tuần

5:30 AM đến 10:00PM từ thứ 2 đến thứ 7  và 5:30AM  đến 9:00PM và ngày chủ nhật

Với mong muốn đem lại cho khách hàng hiệu quả cao nhất trong quá trình tập luyện, Passio Fitness có đội ngũ HLV chuyên nghiệp, tận tình và trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng .

Nếu bạn có nhu cầu tập luyện với Huấn Luyện Viên riêng, vui lòng liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng để biết thêm chi tiết.

Passio Fitness có địa chỉ tại Tầng 6, 7 tòa nhà Hùng Dũng – số 5 Lô 22 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng. Tại tầng 3 tòa nhà có trung tâm vui chơi trẻ em Happy Kids, là nơi hội viên có thể gửi gắm con em trong quá trình tham gia tập luyện tại trung tâm

Với mong muốn đem dịch vụ hướng tới khách hàng, tại Passio quý hội viên có thể đóng băng thẻ tập trong một khoảng thời gian  vì lí do : Thai sản, bệnh tật hoặc có thể Yêu cầu đóng băng thẻ khi đi du lịch, công tác…(*)

(*) Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với Bộ phận CSKH.

  • Gọi điện đến số hotline: 0936.999.518
  • Để lại số đt trên fanpage.
  • Đến tận nơi để được tư vấn.

GÓI HỘI VIÊN

Cơ bản

399K/tháng
  • Sử dụng tất cả thiết bị phòng gym
  • Vé gửi xe miễn phí, có chỗ để ôtô
  • Tập Gym, Yoga, Group X từ Thứ Hai – Chủ nhật
  • Sử dụng khu locker, xông hơi, wifi miễn phí

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Sẵn sàng thay đổi cuộc sống? Chúng tôi rất vui mừng để giúp bạn trên con đường của bạn để một cuộc sống phù hợp và lành mạnh. Các chuyên gia của chúng tôi rất tự hào trong việc giúp đạt được mục tiêu của mình.