5 lý do vì sao Passio Fitness & Yoga khuyên bạn cần rủ ngay “hội bạn thân” đi tập gym

//5 lý do vì sao Passio Fitness & Yoga khuyên bạn cần rủ ngay “hội bạn thân” đi tập gym

5 lý do vì sao Passio Fitness & Yoga khuyên bạn cần rủ ngay “hội bạn thân” đi tập gym

Đã quá xưa rồi cái thời chúng ta chỉ đơn thuần rủ rê bạn bè đi ăn, đi chơi hay la cà ở những góc phố cà phê. Xã hội đang ngày càng phát triển, nhu cầu nâng cao về thể chất, chăm sóc về ngoại hình và sức khỏe đang ngày càng tăng cao, chính vì vậy sẽ chẳng phải vô lý mà ta nên rủ ngay bạn bè và người thân đi tập cùng. Và thực tế chỉ ra rằng đi tập cùng nhóm tại các trung tâm thể dục không chỉ “cho vui” mà còn đem lại nhiều hiệu quả tích cực hơn bạn tưởng tượng.

Tiết kiệm tiền khi tập thể dục nhóm

Việc đến trung tâm thể dục theo nhóm không chỉ nâng cao về mặt sức khỏe mà còn tốt cho túi tiền của bạn. Các lớp học nhóm luôn có chi phí mềm hơn so với những lớp học cá nhân. Nếu bạn muốn có được một lớp học chất lượng với giá tiền hợp lý, hãy rủ ngay bạn bè đến để cùng tập luyện.

Trung tâm thể dục Passio Fitness & Yoga ở Hải Phòng đang phát hành một gói tập số lượng có hạn ngay trong tháng này cho tất cả những ai đang muốn cùng nhóm bạn của mình thay đổi vóc dáng và nâng cao sức khỏe. Với chỉ 16 000 VND một ngày cộng thêm ba tháng tập cho người thân và bạn bè bạn đã có thể sở hữu một thân hình chuẩn, tinh thần sảng khoái và sức khỏe dẻo dai.

Nhấn ngay để nhận tư vấn!

Tập thể dục cùng nhóm để khắc phục bệnh lười

Mọi thứ đều trở nên đơn giản hơn khi chúng ta có bạn bè, và điều đó đúng cả với việc luyện tập. Theo một nghiên cứu của tiễn sĩ Pamela Rackow được thực hiện tại đại học Zurich năm 2016, người sử dụng phòng gym với bạn bè sẽ đến lớp thường xuyên hơn người tập một mình. Nếu tập một mình, bạn sẽ rất nhanh đánh mất ý chỉ và buông lỏng kỷ luật kỷ luật bản thân. Đó chính là giây phút bạn quyết định “đi tập lúc nào cũng được” hay “không đi tập cũng không sao” và cuối cùng là bạn bỏ lớp tập của mình từ lúc nào không hay biết. Tập cùng nhóm thì lại khác. Tập Gym và Yoga cùng nhóm khiến cảm thấy có trách nhiệm cao hơn về sự hiện diện của mình tại lớp học, dần dần hình thành thói quen đến lớp đều đặn.

Thêm nữa, bạn đã bao giờ cảm thấy khó quyết định bắt đầu một buổi tập Gym hay Yoga chưa? Nếu câu trả lời là có thì bạn chỉ đang ngại ngùng trước một tập thể mới, một môn học mới thôi, vậy thì tại sao không rủ ngay bạn bè đến để cùng phấn đấu nhỉ?

Tập Gym cùng bạn bè để quyết tâm giảm cân hơn

Sự khác biệt trong kết quả luyện tập giữa bạn và người cùng tập sẽ dễ khiến bạn phát hiện ra lỗi sai trong bài tập của mình hoặc làm bạn sốt ruột và quyết tâm chăm chỉ hơn bao giờ hết. Tập Gym hay Yoga thì đều cần có sự kết hợp giữa luyện tập, lối sống và chuyện ăn uống. Khi tập cùng nhóm, bạn sẽ dễ dàng nhận được những “bí kíp”, trao đổi những chế độ dinh dưỡng giúp mình giảm cân nhanh.

Thêm nhiều bí kíp giảm cân ở đây!

Tập thể dục cùng bạn bè để trở nên vui vẻ

Luyện tập là một trong những cách hữu ích nhất giúp cho đầu óc thư giãn thoải mái, đồng thời không khí cộng đồng của phòng tập giúp bạn nhận được thêm nhiều nguồn năng lượng tích cực từ những giao tiếp ngoài công việc. Đến trung tâm thể dục cùng bạn bè hiển nhiên sẽ giúp bạn gia tăng sự hào hứng, bài trừ cảm giác trì trệ. Các buổi học của Passio Fitness & Yoga Hải Phòng thì sẽ chẳng bao giờ tẻ nhạt và luôn chú ý đến việc tạo thêm cảm hứng cho bạn. Đặc biệt với phụ nữ sau sinh, đang chăm sóc con nhỏ, thường ít ra ngoài, ít gặp gỡ bạn bè và tham gia vào hoạt động tập thể, dễ mắc chứng trầm cảm, việc đến phòng tập Gym hay Yoga nhóm là thực sự cần thiết. Tập thể dục sẽ giúp chị em thay đổi môi trường, có được cảm giác sôi động và sảng khoái tinh thần.

Ngoài ra thì khi nghĩ đến trung tâm thể dục, bạn thường băn khoăn về không gian bốn bức tường của phòng tập nhưng đừng lo lắng nữa vì Passio Fitness & Yoga Hải Phòng đặc biệt quan tâm đến môi trường tập và mức độ stress của khách hàng. Các buổi tập giao lưu ngoài trời sẽ được tổ chức thường xuyên hơn cho bạn và cả bạn bè.

Đến ngay trung tâm Fitness & Yoga với bạn bè để trải nghiệm nhiều môn tập khác nhau

Nhiều bộ môn như BodyCombat, Zumba, … phù hợp với các lớp học sôi động có tương tác nên các trung tâm nói chung cũng như Passio Fitness & Yoga Hải Phòng nói riêng thường ưu tiên hình thức tập nhóm cho bộ môn này. Đến với trung tâm bạn có thể tập cùng bạn bè không những một mà nhiều bộ môn khác nhau. Làm quen với việc điều chỉnh hơi thở, tăng độ dẻo dai với Yoga rồi lại tăng độ linh hoạt và sức bền khỏe với Group X và Gym thì còn gì bằng nhỉ?

2019-04-20T14:30:24+00:00

Để lại một bình luận